Chế biến
Những bộ phận độc hại của tôm không nên ăn
Tôm là một trong những loài hải sản rất giàu chất dinh dưỡng, điển hình như: Canxi, Protein, Omega - 3,.. Tuy nhiên, khi
Ngày 19/09/2023Làm giàu từ nghề nuôi cá bớp
Cá bớp là một trong những cơ hội phát triển tốt về kinh tế cho bà con nông dân. Bởi vì loài cá này được biết đến là loài
Ngày 09/08/2023Tăng cường hướng dẫn sử dụng chất bảo quản trong sản phẩm nông lâm thủy sản
Theo cảnh báo khí tượng thủy văn từ tháng 7 – 8/2023 nắng nóng gay gắt tiếp tục xuất hiện ở khu vực tỉnh Bình Định, số n
Ngày 31/07/2023Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thủy sản
Từ ngày 19/5-16/6/2023, Đoàn Thanh tra của Tổng vụ Sức khỏe và Bảo vệ người tiêu dùng thuộc Ủy ban châu Âu (DG-SANTE) đã
Ngày 22/07/2023Ngành tôm phải giữ được thế mạnh chế biến
Ngành tôm Việt Nam có một thế mạnh lớn là trình độ chế biến ở vào đẳng cấp cao nhất của thế giới. Vì vậy, ngành tôm phải
Ngày 20/07/2023Bí quyết để chiên cá không ngấm dầu
Bạn nên luộc qua, thấm sạch nước trên thân, cho muối vào chảo, chia nhỏ thành nhiều phần... giúp cá chiên giòn, không ng
Ngày 18/05/20233 bộ phận bổ nhất của con cá nhưng nhiều người bỏ qua
Y học cổ truyền Trung Quốc có câu "Động vật 4 chân không bổ như 2 chân. Loài vật có 2 chân không có giá trị cao bằng loà
Ngày 11/05/2023Tôm kỵ gì? 4 thực phẩm không nên kết hợp với tôm
Tôm kỵ gì là băn khoăn của rất nhiều người, dưới đây là những thực phẩm kỵ với tôm mà rất ít người biết.
Ngày 04/05/2023